เพิ่มยอดวิว INSTAGRAM

INSTAGRAM VIEWS

ยอดวิว

149

                 บาท

 298 (-50%)

 • คุณภาพสูง
 • จัดส่งอัตโนมัติในทันที
 • สามารถแชร์ให้กับบัญชีอื่น

INSTAGRAM FOLLOWERS

ผู้ติดตาม

149

                 บาท

 298 (-50%)

เหตุผลที่ต้องซื้อผู้ติดตามกับ FollowSeren

 • รับประกันความปลอดภัยบัญชีของคุณ
 • ไม่ต้องใช้รหัสผ่าน
 • มีบัญชี FollowSeren เป็นของคุณเอง

รับประกัน 100%

หากบริการของคุณมีปัญหา

หรือไม่พอใจกับสินค้าของเรา

ทางเรายินดีบริการคืนเงิน

ความปลอดภัย 100%

เราให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยออนไลน์เป็นอย่างมาก จึงมั่นใจได้ว่าบัญชีของคุณปลอดภัยแน่นอน


Table of Contents

ทำไมถึงต้องซื้อยอดวิว INSTAGRAM 

ความนิยมของวิดิโอ (วิดีโอ/รีล/IGTV) เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นการมียอดวิวที่มากก็จะเกิดความน่าเชื่อถือที่มากเช่นกัน และสิ่งที่ตามมาหลังจากมียอดวิวที่เพิ่มขึ้นแล้วนั่นคือลูกค้าที่เพิ่มขึ้นของคุณและอาจทำให้ใครหลายคนเชื่อว่าผลิตภัณฑ์และบริการของคุณน่าลองน่าค้นหา ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จึงสมควรอย่างยิ่งที่ต้องใช้โอกาสนี้เพื่อเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นและบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

หลายต่อหลายครั้งที่บริษัทใหญ่ๆจ้าง INFLUENCER หรือบุคคลที่มียอดวิวเป็นจำนวนมาก และเมื่อคุณเป็นที่รู้จัก ก็จะทำให้คุณเป็นที่ต้องการของบริษัทใหญ่ต่างๆ ธุรกิจต่างๆจะเข้ามาหาคุณเพื่อให้คุณโปรโมทสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ และนั่นก็หมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับการว่าจ้างเมื่อคุณมียอดคนดูที่สูง

และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมจากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือเท่านั้น เพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตลอดเวลา ให้เราแนะนำแพ็คเกจที่เหมาะสมกับบัญชีของคุณ ให้มีการเติบโตทีละขั้น เพราะการเติบโตแบบก้าวกระโดดนั้น อาจจะทำให้ความน่าเชื่อถือของบัญชีของคุณลดน้อยลง

ทำยังไงให้ยอดวิวเพิ่มมากขึ้นบน INSTAGRAM

INSTAGRAM ทำงานร่วมกับ อัลกอริทึม (Algorithm) หมายถึง ขั้นตอนหรือลำดับการประมวลผลในการแก้ปัญหาใดปัญหาหนึ่งซึ่งจะช่วยให้ผู้พัฒนาโปรแกรมเห็นขั้นตอนการเขียนโปรแกรมอย่างง่ายขึ้น

ซึ่งหมายความว่า INSTAGRAM จัดเรียงทั้งรูปภาพและวิดิโอตามความเกี่ยวข้อง เป็นผลให้โพสต์ต่างๆจากโปรไฟล์ที่เป็นที่รู้จักน้อยถูกลดในการเข้าถึง และการซื้อยอดวิวก็คือตัวเลือกที่ดีที่สุด

ถ้าหากว่าคุณมีผู้ติดตาม 1,000 คน จะมีเพียงไม่กี่เปอร์เซนต์ที่เห็นรูปภาพและวิดิโอของคุณ อะไรคือเหตุผลของ INSTAGRAM ที่ทำแบบนี้ นั่นก็เพราะว่า INSTAGRAM ขายพื้นที่โฆษณาให้กับบริษัทต่างๆ และนั่นก็คือเหตุผลที่คุณต้องเพิ่มยอดวิวโดยการซื้อจากบริการของเราในทุกๆครั้งที่คุณอัพโหลดสิ่งต่างๆเพื่อให้ได้รับการเข้าถึงที่มากขึ้น 

หลังจากคุณชำระเงินซื้อยอดวิวจากเรา คุณจะได้รับยอดวิวเหล่านั้นทันทีในบัญชี (สมาชิก) ของคุณ และคุณสามารถใช้ยอดวิวที่คุณซื้อจากเราไปกับโพสต์ต่างๆของคุณในทันที

ยอดวิวนั้นสำคัญกับ INSTAGRAM แต่ถ้าหากคุณอยากให้โพสต์ของคุณเป็นที่ยอมรับและเข้าถึงที่มากขึ้น คุณต้องเช็คให้ดีว่าคอมเมนต์ (ความคิดเห็น) ในโพสนั้นของคุณมีมากพอและเหมาะสมกับยอดวิวที่คุณได้รับ เพื่อที่โพสต์ของคุณนั้นดูไม่หลอกลวง และคุณสามารถซื้อคอมเมนต์จากบริการของเราได้

ควรเลือกแฮชแท็กที่เหมาะสมและตรงกับโพสต์นั้นๆ ทำไมถึงต้องทำแบบนั้น ? เพราะว่า เวลาผู้คนต้องการหารูปภาพหรือวิดิโอในสิ่งที่พวกเขาสนใจ ซึ่งก็แน่นอนที่พวกเขาจะค้นหาคำนั้นๆ และถ้าหากว่าพวกเขาค้นหาอย่างหนึ่งแต่กลับได้อีกอย่างหนึ่ง นั่นจะทำให้พวกเขารีบออกจากโพสต์นั้นๆ ซึ่งจะทำให้การเข้าถึงของเราลดน้อยลงและถูกลดในการเข้าถึงจาก INSTAGRAM  

การใช้แฮชแท็กที่ถูกต้องและเหมาะสมสามารถนำผู้ใช้งานจริงจาก INSTAGRAM มาเข้าชมโปรไฟล์ของคุณ และยอดวิวกับคอมเมนต์ที่มากนั้น ทำให้คุณได้รับความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นยอดวิว คอมเมนต์ และแฮชแท็กที่เหมาะสมจึงจำเป็นสำหรับการโพสต์ของคุณเป็นอย่างมาก

 


ข้อดีของการซื้อยอดวิว INSTAGRAM 

ยอดวิวที่มากขึ้นสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบัญชี INSTAGRAM ของคุณ 

การซื้อยอดวิวที่เหมาะสมจากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือนั้นจำเป็นต่อการบรรลุเป้าหมายกับบัญชีของคุณ เนื่องจากยอดวิวที่ปลอมอาจเป็นอันตรายกับบัญชีของคุณ และคุณสามารถไว้วางใจในการซื้อบริการกับเรา

คุณสามารถได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นหากคุณใช้ช่องทางเหล่านี้ในการโปรโมทสินค้า เนื่องจากว่ายอดวิวที่มากขึ้น ทำให้ผู้คนไว้ใจและเชื่อถือมากขึ้น

คุณหรือสินค้าของคุณเป็นไปได้สูงในการเป็นที่นิยม เพราะยอดวิวที่มากขึ้นจะทำให้คุณเป็นที่สนใจและถ้าหากโพสต์ของคุณนั้นมีคุณภาพ แน่นอนว่าบัญชี INSTAGRAM จะโด่งดังในอีกไม่นาน

นั่นจะนำมาของบัญชีผู้ใช้จริง เพื่อแสดงให้เห็นว่าบัญชี INSTAGRAM ของคุณนั้นเป็นที่ยอมรับ

ข้อเสียของการซื้อยอดวิว INSTAGRAM 

การซื้อยอดวิว INSTAGRAM กับทางเรานั้นปลอดภัยและมีคุณภาพสูง ซึ่งนั่นอาจทำให้บัญชีของคุณมีปัญหา หากว่าคุณไปซื้อสินค้าและบริการจากแหล่งที่ไม่มีความน่าเชื่อถือและไม่มีชื่อเสียง นั่นก็หมายความว่าคุณอาจจะไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพให้กับบัญชี INSTAGRAM ของคุณ และบรริการของเรามีการรับประกันต่อทุกๆคำสั่งซื้อ

FollowSeren โดดเด่นในด้านคุณภาะและการจัดส่งที่รวดเร็ว และคุณสามารถส่งและแชร์ยอดวิว INSTAGRAM ได้ด้วยตัวคุณเองในพื้นที่ของ (สมาชิก) ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 

หากเป็นบริการจากแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ของเรา คุณอาจจะต้องเสียเวลาในการติดต่อไปยังเจ้าของบริการเพื่อในการส่งยอดวิว ถ้าหากผู้ให้บริการใช้เวลาในการตอบข้อความของคุณ นั่นก็หมายความว่าบัญชีของคุณอาจจะล่าช้าในการอัพเดตสิ่งต่างๆ และอาจจะทำให้คุณไม่พอใจ และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องใช้บริการกับเรา

คำถามที่พบบ่อย FAQ 

ยอดวิวสามารถใช้ได้กับ (Video, reels, IGTV) หรือไม่ ?

ใช่, ยอดวิวสามารถใช้ได้กับวิดิโอทุกรูปแบบทั้ง วิดิโอปกติ/Reels/IGTV

เพราะฉะนั้นคุณไม่จำเป็นต้องซื้อยอดวิวโดยเฉพาะของ Reels หรือ IGTV จากทางเรา

 

จะได้รับยอดวิวเมื่อไหร่ ?

คุณจะได้รับยอดวิวทันทีหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ และยอดวิวเหล่านี้จะเข้าไปอยู่ที่ยอดเครดิตในบัญชีใช้งานกับทางเรา (สมาชิก) ซึ่งคุณสามารถนำยอดวิวเหล่านั้นไปแบ่งใช้กับวิดิโอต่างๆ ทั้ง Reels และ IGTV 


 

ยอดวิวสามารถหายไปหรือถูกลบออกได้ไหม ?

เป็นไปได้น้อยมากที่ยอดวิวจะหายหรือถูกลบ อย่างไรก็ตาม ทางเรามีการรับประกันต่อสินค้าในทุกๆคำสั่งซื้อตลอดอายุการใช้งาน คุณสามารถส่งอีเมลหรือ LINE หาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อทำการแก้ไขกับสิ่งที่ผิดพลาดไป 

 

ยอดวิวจะอยู่ได้นานแค่ไหน ?

ยอดวิวจะคงอยู่ตลอดไป หากยอดวิวลดลงด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถอธิบายได้ ยอดวิวจะถูกแทนที่โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้เกิดขึ้นจริงจนถึงปัจจุบัน

แต่หากคุณทีปัญหาใดๆ คุณสามารถติดต่อปรึกษากับทางเราได้ตลอดเวลาได้ทางอีเมลหรือทาง LINE 

 

สามารถแบ่งยอดวิวได้ไหม ?

คุณจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงพื้นที่สมาชิกหลังจากทำการชำระเงิน และสามารถแบ่งยอดวิวไปยังวิดิโอของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง พื้นที่สมาชิกยังให้คุณได้ควบคุมยอดวิวในการส่งไปวิดิโอต่างๆของคุณได้อย่างเต็มที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น วิดิโอปกติ, Reels, หรือว่า IGTV 

 

สินค้ามีการรับประกันใช่หรือไม่ ?

คุณได้รับการประกันในทุกๆสินค้าและคำสั่งซื้อ ทางเรายินดีบริการคืนเงิน 100% หากคุณไม่ได้รับสินค้าหรือได้รับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ

 

บัญชี INSTAGRAM จะปลอดภัยหรือไม่ ?

บัญชี INSTAGRAM ของคุณจะปลอดภัย 100% ที่ FollowSeren เพราะว่าเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีโซเชียลของคุณนั้นปลอดภัย นั่นคือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง และเราสามารถรับประกันได้ว่าบัญชีโซเชียลของคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการซื้อยอดวิวกับทางเรา 

 

มีวิธีการชำระเงินแบบไหนบ้าง ?  

เรามีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้ง บัตรเครดิต, บัตรเดบิด, Paypal, LINE pay, truemoney, PromptPay, และการโอนเงินผ่านธนาคาร 

 

บัญชี INSTAGRAM ต้องเป็นบัญชีสาธารณะหรือไม่ ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ

 

เพิ่มผู้ติดตาม INSTAGRAM

4 เหตุผลที่ทำไมต้องซื้อผู้ติดตาม

1. ซื้อผู้ติดตามกับ FollowSeren สามารถช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงิน เวลา และความยุ่งยาก เราช่วยให้บัญชีอินสตาแกรมของคุณมีผู้ติดตามมากมายภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที และมีแพคเกจหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมของบัญชีอินสตาแกรมของคุณ หากคุณเป็นสมาชิกกับ FollowSeren นั่นทำให้คุณสามารถควบคุมการจัดส่งได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าเมื่อไหร่เวลาไหน คุณกำหนดเองได้

2. คุณสามารถเลือกสัญชาติสำหรับผู้ติดตามของคุญบนบัญชีอินสตาแกรม ไม่ว่าจะชาติไทย เอเชีย หรือตะวันตก 

3. เรามีช่องทางบริการการชำระเงินหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก สดวกสบายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น PAYPAL, Visa, Mastercard, Promptpay, Truemoney, LINE pay, หรือ โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

4. ด้วยบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพ คุณจะได้รับผู้ติดตามหรือยอดฟอลบนอินสตาแกรมทันทีหลังจากที่คุณชำระเงิน และบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีข้อสงสัยหรือปรึกษา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา 

ซื้อผู้ติดตามบนอินสตาแกรมนั้นเหมาะสมหรือไม่

ถ้าหากคุณอยากประสบความสำเร็จที่รวดเร็ว การซื้อผู้ติดตามบนอินสตาแกรมนั้นถือว่่าเหมาะสมอย่างยิ่ง อย่าให้ผู้ติดตามน้อยมาเป็นอุปสรรคในการประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ของคุณ

โดยรวมแล้วการซื้อผู้ติดตามบนอินสตาแกรมนั้นเป็นการลงทุนที่ดีสำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณ ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงต่อตัวแบรนด์ของคุณ ยิ่งถ้าหากว่าคุณมีพร้อมแล้วทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือวิดิโอที่น่าสนใจ การใช้แฮชแท็กที่เหมาะสม แต่แค่ขาดผู้ติดตามที่มั่นคง ให้ทางเราช่วยแก้ปัญหานั้นให้คุณ 

ซื้อผู้ติดตามมีข้อดีไหม

โซเชียลมีเดียไม่ได้มีเพียงแค่ว่าหาความสนุกจากมันเท่านั้น แต่เรายังสามารถหารายได้และชื่อเสียงจากการโพสต์สิ่งต่างๆลงโซเชียลมีเดีย

หลายต่อหลายครั้งที่เราพูดถึงก็คือการมีผู้ติดตาม มีผู้ติดตามน้อยก็อาจทำให้สินค้าของเราขาดความน่าเชื่อถือ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าการมีผู้ติดตามที่มาก ทำให้สินค้าของเรานั้นมีความน่าเชื่อถือที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน 

และในวันนี้เราจะเห็นได้ว่า ทั้งบริษัทใหญ่ อินฟลูเอนเซอร์ และองค์กรอื่นๆอีกมากมายที่ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อหารายได้และผลกำไร และนั่นก็คือข้อดีของการซื้อผู้ติดตามบนอินสตาแกรม ซื้อง่ายและรวดเร็ว เห็นผลทันที

ข้อเสียของการซื้อผู้ติดตามคืออะไร

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ


คำถามที่พบบ่อย FAQ

ซื้อยอดฟอลไอจีดีไหม ?

ซื้อผู้ติดตามกับ FollowSeren สามารถช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงิน เวลา และความยุ่งยาก เราช่วยให้บัญชีอินสตาแกรมของคุณมีผู้ติดตามมากมายภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที และมีแพคเกจหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมของบัญชีอินสตาแกรมของคุณ


 

สามารถแบ่งยอดฟอลไอจีได้ไหม ?

คุณจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงพื้นที่สมาชิกหลังจากทำการชำระเงิน และสามารถแบ่งยอดฟอลไปยังบัญชีต่างๆของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง พื้นที่สมาชิกยังให้คุณได้ควบคุมในการส่งยอดฟอลของคุณได้อย่างเต็มที่ ตลอดเวลา  

 

จะถูกแบนจากไอจีไหม ถ้าหากซื้อยอดฟอล ?

คุณจะไม่ถูกแบนจากไอจีโดยการซื้อฟอล ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจึงแนะนำให้ซื้อยอดฟอลในจำนวนที่เหมาะสมกับโปรไฟล์ของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ 

 

ซื้อยอดฟอลที่นี่ต่างจากที่อื่นยังไง ?

เรามีบริการยอดฟอลที่มาจากโปรไฟล์จริงมีคุณภาพ นั่นทำให้ยอดฟอลของเรานั้นแตกต่างจากที่อื่น

 

สินค้ามีการรับประกันใช่หรือไม่ ?

คุณได้รับการประกันในทุกๆสินค้าและคำสั่งซื้อ ทางเรายินดีบริการคืนเงิน 100% หากคุณไม่ได้รับสินค้าหรือได้รับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ

 

บัญชี INSTAGRAM จะปลอดภัยหรือไม่ ?

บัญชี INSTAGRAM ของคุณจะปลอดภัย 100% ที่ FollowSeren เพราะว่าเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีโซเชียลของคุณนั้นปลอดภัย นั่นคือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง และเราสามารถรับประกันได้ว่าบัญชีโซเชียลของคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการซื้อยอดวิวกับทางเรา 

 

มีวิธีการชำระเงินแบบไหนบ้าง ?  

เรามีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้ง บัตรเครดิต, บัตรเดบิด, Paypal, LINE pay, truemoney, PromptPay, และการโอนเงินผ่านธนาคาร 

 

บัญชี INSTAGRAM ต้องเป็นบัญชีสาธารณะหรือไม่ ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ

 

เพิ่มยอดไลค์ INSTAGRAM

ทำไมต้องซื้อยอดไลค์

FollowSeren มีบริการส่งยอดไลค์ที่ปลอดภัยและรวดเร็ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าทำไมคุณถึงใช้บริการของเรา และปัจจุบันอินสตาแกรมเป็นช่องทางในการเผยแพร่รูปภาพและวิดิโอที่ใหญ่ที่สุด ณ ตอนนี้ และเป็นที่นิยมอย่างมากในธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลาง และผู้คนในสมัยนี้ก็ให้ความสำคัญกับเนื้อหาที่มียอดไลค์เป็นจำนวนมาก

การแข่งขันไม่เคยหยุดทำงาน มีผู้คนมากมายกำลังใช้อินสตาแกรมในการโปรโมตสินค้า เพราะโดดเด่นในด้านรูปภาพและวิดิโอ ทำให้ผู้คนเข้าใจความหมายที่จะสื่อถึงได้ง่ายขึ้น และขาดไม่ได้ที่ผู้คนจะสนใจโพสต์เหล่านั้นจากการสังเกตยอดไลค์ แน่นอนว่ายอดไลค์ที่มากกว่า ทำให้ได้รับความนิยมที่มากกว่าเช่นกัน 

คุณสมบัติพิเศษของยอดไลค์จากเรา

เรามั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับยอดไลค์ที่มีคุณภาพจากเรา และเรารับประกันความปลอดภัยต่อบัญชีอินสตาแกรมของคุณ เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะซื้อยอดไลค์จากแหล่งที่ไม่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย เพราะนั่นจาจจะทำให้โปรไฟล์ของคุณเสียหายได้ 

 • บัญชีอินสตาแกรมปลอดภัย 100% 
 • มีคุณภาพ 
 • มีการรับประกันคืนเงิน

ยอดไลค์อินสตาแกรมจากโปรไฟล์จริง มีผู้ให้บริการมากมายบนโลกออนไลน์ แต่มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก และสิ่งที่ทำให้ FollowSeren นั้นมีลักษณะที่โดดเด่นก็คือ การบริการไลค์จากโปรไฟล์อินสตาแกรมที่จริง ไม่เหมือนกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ และบริการยอดไลค์ของเรานั้นจะทำให้โปรไฟล์ของคุณนั้นดีขึ้นและมีผลในระยะยาว และด้วยการเข้าถึงของพื้นที่สมาชิก นั่นจะทำให้คุณสนุกยิ่งขึ้นเข้าไปอีกกับการควบคุมทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง

ประโยชน์ของการซื้อยอดไลค์ 

การมียอดไลค์ที่มากนั้น มีประโยชน์ที่สำคัญหลายประการ เช่น

 • อัลกอริทึมของอินสตาแกรม โพสต์ที่มีไลค์เป็นจำนวนมากนั้นทำให้อินสตาแกรมเข้าใจว่าโพสต์ของคุณนั้นดี และนั่นนำไปสู่การติดเทรนต์ กล่าวคือการซื้อยอดไลค์อินสตาแกรมเพิ่มนั้น เท่ากับคุณเปิดทางให้โพสต์ของคุณนั้นเป็นที่นิยม 
 • โปรไฟล์ของคุณจะได้รับความสนใจมากขึ้น การตัดสินใจซื้อยอดไลค์บนอินสตาแกรมนั้นเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เหมือนกับการใส่เสื้อผ้าที่ดูดีมีราคา มียอดไลค์จำนวนมากก็เหมือนเครื่องประดับอันมีค่าให้กับโปรไฟล์ของคุณ
 • ไม่ต้องกังวลกับการแข่งขันที่ใช้ยอดไลค์เป็นตัวตัดสินอีกต่อไป ทั้งอินฟลูเอนเซอร์และบริษัทใหญ่ต่างๆที่ใช้จำนวนไลค์เป็นการตัดสินของความแพ้หรือชนะ ให้ FollowSeren นำชัยชนะกลับมาให้คุณด้วยการส่งยอดไลค์ที่มีคุณภาพและรวดเร็ว 

สิ่งที่ไม่ควรทำในการซื้อยอดไลค์ 

คุณไม่ควรอย่างยิ่งที่จะซื้อยอดไลค์จากแหล่งที่ไม่มีคุณภาพหรือการรับประกัน สังเกตได้จากการยอมรับหรือรีวิวที่ดี เพราะคุณอาจจะได้ยอดไลค์ที่มาจากโปรไฟล์ที่ไม่จริงหรือเราเรียกว่าโรบอทนั่นเอง และนั่นจะทำให้เกิดผลเสียกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณด้วย 

ยอดไลค์ของเรามาจากบัญชีผู้ใช้งานจริง คุณไม่ต้องกังวลว่าจะได้โปรไฟล์เปล่าๆในยอดไลค์ของคุณ เพราะบริการยอดไลค์ของเราจะส่งจากบัญชีที่มีรูปภาพและข้อมูลประวัติเท่านั้น 

คุณสามารถแบ่งยอดไลค์ไปยังโพสต์ต่างๆของคุณ ไม่จำเป็นต้องเป็นแค่รูปภาพเท่านั้น เช่น Reels, IGTV, หรือวิดิโอต่างๆ คุณสามารถส่งยอดไลค์เหล่านี้ไปได้หมด และสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง สะดวก รวดเร็ว

จำนวนยอดไลค์มาจากต่างประเทศและฝั่งตะวันตกจริงๆ หลายยอดไลค์ยังเป็นโปรไฟล์ส่วนตัว ซึ่งนั่นทำให้ยอดไลค์ของคุณนั้นน่าค้นหามากยิ่งขึ้น และไม่ทำให้ดูปลอม อีกทั้งบริการเพิ่มยอดไลค์ของเรานั้นยังมีราคาที่ถูก เข้าถึงง่าย

คำถามที่พบบ่อย FAQ

ซื้อไลค์จากผู้ใช้งานจริงได้ไหม ?

คุณสามารถซื้อไลค์จากผู้ใช้งานจริงได้ และคุณควรที่จะค่อยๆส่งยอดไลค์ของคุณ เพื่อให้การเติบโตของโปรไฟล์ของคุณนั้นมีคุณภาพมากขึ้น 

 

สามารถแบ่งยอดไลค์ไอจีได้ไหม ?

คุณจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงพื้นที่สมาชิกหลังจากทำการชำระเงิน และสามารถแบ่งยอดไลค์ไปยังโพสต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง พื้นที่สมาชิกยังให้คุณได้ควบคุมยอดไลค์ในการส่งไปในโพสต์ต่างๆของคุณได้อย่างเต็มที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ, วิดิโอ, Reels, หรือว่า IGTV 

 

ซื้อไลค์ 1000 ไลค์ ราคาเท่าไหร่ ?

คุณสามารถซื้อไลค์จำนวน 1,000 ไลค์ในราคา 250 บาท เท่านั้น

 

ซื้อไลค์จะถูกแบนจากไอจีไหม ?

คุณจะไม่ถูกแบนจากไอจีโดยการซื้อไลค์ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจึงแนะนำซื้อไลค์ในจำนวนที่เหมาะสมกับโปรไฟล์ของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ 

 

จะซื้อไลค์ไอจีดีไหม ?  

การซื้อไลค์เป็นสิ่งที่ดี หากคุณทำธุรกิจออนไลน์และแน่นอนว่าจำนวนไลค์ที่มากนั้นสำคัญ และคุณควรที่จะซื้อคอมเมนต์ควบคู่ไปด้วย เพื่อความสมจริง

 

จะได้รับยอดไลค์ไอจีเมื่อไหร่ ?

คุณจะได้รับยอดไลค์ทันทีหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ และยอดไลค์เหล่านี้จะเข้าไปอยู่ที่ยอดเครดิตในบัญชีใช้งานกับทางเรา (สมาชิก) ซึ่งคุณสามารถนำยอดไลค์เหล่านั้นไปแบ่งใช้กับโพสต์ต่างๆ ทั้ง รูปภาพ, วิดิโอ, Reels, และ IGTV 


 

บัญชี INSTAGRAM ต้องเป็นบัญชีสาธารณะหรือไม่ ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ

 

เพิ่มความคิดเห็น (คอมเมนต์)

INSTAGRAM

ความคิดเห็น (คอมเมนต์) ของเราแตกต่างจากที่อื่นยังไง

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

ทำไมถึงต้องซื้อความคิดเห็น (คอมเมนต์) 

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

ซื้อความคิดเห็น (คอมเมนต์) มีผลดีต่อบัญชียังไง

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

ซื้อความคิดเห็น (คอมเมนต์) มีผลเสียต่อบัญชียังไง

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

คำถามที่พบบ่อย FAQ

สามารถแบ่งคอมเมนต์ไอจีได้ไหม ?

คุณจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงพื้นที่สมาชิกหลังจากทำการชำระเงิน และสามารถแบ่งยอดวิวไปยังวิดิโอของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง พื้นที่สมาชิกยังให้คุณได้ควบคุมยอดวิวในการส่งไปวิดิโอต่างๆของคุณได้อย่างเต็มที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น วิดิโอปกติ, Reels, หรือว่า IGTV 

 

สามารถเลือกภาษาในการคอมเมนต์ได้ไหม ?

ใช่, ยอดวิวสามารถใช้ได้กับวิดิโอทุกรูปแบบทั้ง วิดิโอปกติ/Reels/IGTV

เพราะฉะนั้นคุณไม่จำเป็นต้องซื้อยอดวิวโดยเฉพาะของ Reels หรือ IGTV จากทางเรา

 

คอมเมนต์ไอจีทำงานยังไง ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ

 

คอมเมนต์ในไอจีคืออะไร ?

คุณจะได้รับยอดวิวทันทีหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ และยอดวิวเหล่านี้จะเข้าไปอยู่ที่ยอดเครดิตในบัญชีใช้งานกับทางเรา (สมาชิก) ซึ่งคุณสามารถนำยอดวิวเหล่านั้นไปแบ่งใช้กับวิดิโอต่างๆ ทั้ง Reels และ IGTV 


 

สินค้ามีการรับประกันใช่หรือไม่ ?

คุณได้รับการประกันในทุกๆสินค้าและคำสั่งซื้อ ทางเรายินดีบริการคืนเงิน 100% หากคุณไม่ได้รับสินค้าหรือได้รับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ

 

บัญชี INSTAGRAM จะปลอดภัยหรือไม่ ?

บัญชี INSTAGRAM ของคุณจะปลอดภัย 100% ที่ FollowSeren เพราะว่าเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีโซเชียลของคุณนั้นปลอดภัย นั่นคือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง และเราสามารถรับประกันได้ว่าบัญชีโซเชียลของคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการซื้อยอดวิวกับทางเรา 

 

มีวิธีการชำระเงินแบบไหนบ้าง ?  

เรามีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้ง บัตรเครดิต, บัตรเดบิด, Paypal, LINE pay, truemoney, PromptPay, และการโอนเงินผ่านธนาคาร 

 

บัญชี INSTAGRAM ต้องเป็นบัญชีสาธารณะหรือไม่ ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ

 

เพิ่มยอดวิวสตอรี่ STORY VIEWS

ทำไมถึงต้องซื้อยอดวิวสตอรี่

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

สิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อซื้อยอดวิวสตอรี่

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

ข้อดีของการซื้อยอดวิวสตอรี่

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

ข้อควรระวังเมื่อซื้อยอดวิวสตอรี่

ประเด็นหลักของการซื้อผู้ติดตามอินสตาแกรมก็คือการเลือกผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีการรับประกันของสินค้า ถ้าหากเราไปซื้อจากผู้ให้บริการที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ นั่นอาจจะทำให้เราไม่ได้รับสินค้าจริงและอาจจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น 

ต้องตรวจเช็คบัญชีใช้งานของเราก่อนที่จะทำการซื้อยอดฟอลในไอจี เพราะอะไร? นั่นก็เพราะว่าหากบัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นมีผู้ติดตามน้อย และการที่เราซื้อผู้ที่ติดตามที่มากและส่งเข้าไปในบัญชีของเราทีเดียว นั่นอาจจะทำให้บัญชีอินสตาแกรมของเรานั้นผิดสังเกต และอาจจะได้รับการขาดความน่าเชื่อถือ 

ทางเราแนะนำให้ส่งยอดฟอลโล่ว (ผู้ติดตาม) ที่เหมาะสมกับบัญชีอินสตาแกรมของคุณ ที่ผู้อื่นไม่สามารถสังเกตความผิดปกติของบัญชีของเรา หากคุณไม่รู้ว่าแพคเกจไหนเหมาะสมสำหรับโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถปรึกษาเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีให้บริการ

คำถามที่พบบ่อย FAQ

สามารถแบ่งยอดวิวสตอรี่ได้ไหม ?

คุณจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงพื้นที่สมาชิกหลังจากทำการชำระเงิน และสามารถแบ่งยอดวิวไปยังวิดิโอของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง พื้นที่สมาชิกยังให้คุณได้ควบคุมยอดวิวในการส่งไปวิดิโอต่างๆของคุณได้อย่างเต็มที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น วิดิโอปกติ, Reels, หรือว่า IGTV 

 

สามารถเลือกสัญชาติของคนดูสตอรี่ได้ไหม ?

ใช่, ยอดวิวสามารถใช้ได้กับวิดิโอทุกรูปแบบทั้ง วิดิโอปกติ/Reels/IGTV

เพราะฉะนั้นคุณไม่จำเป็นต้องซื้อยอดวิวโดยเฉพาะของ Reels หรือ IGTV จากทางเรา

 

ยอดวิวสตอรี่ทำงานยังไง ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ

 

ยอดวิวสตอรี่คืออะไร ?

คุณจะได้รับยอดวิวทันทีหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ และยอดวิวเหล่านี้จะเข้าไปอยู่ที่ยอดเครดิตในบัญชีใช้งานกับทางเรา (สมาชิก) ซึ่งคุณสามารถนำยอดวิวเหล่านั้นไปแบ่งใช้กับวิดิโอต่างๆ ทั้ง Reels และ IGTV 


 

สินค้ามีการรับประกันใช่หรือไม่ ?

คุณได้รับการประกันในทุกๆสินค้าและคำสั่งซื้อ ทางเรายินดีบริการคืนเงิน 100% หากคุณไม่ได้รับสินค้าหรือได้รับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ

 

บัญชี INSTAGRAM จะปลอดภัยหรือไม่ ?

บัญชี INSTAGRAM ของคุณจะปลอดภัย 100% ที่ FollowSeren เพราะว่าเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีโซเชียลของคุณนั้นปลอดภัย นั่นคือเหตุผลที่เราแนะนำให้เลือกใช้บริการกับผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียง และเราสามารถรับประกันได้ว่าบัญชีโซเชียลของคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการซื้อยอดวิวกับทางเรา 

 

มีวิธีการชำระเงินแบบไหนบ้าง ?  

เรามีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้ง บัตรเครดิต, บัตรเดบิด, Paypal, LINE pay, truemoney, PromptPay, และการโอนเงินผ่านธนาคาร 

 

บัญชี INSTAGRAM ต้องเป็นบัญชีสาธารณะหรือไม่ ?

ใช่และจำเป็นอย่างยิ่ง, บัญชี INSTAGRAM ของคุณต้องเป็นบัญชีสาธารณะเท่านั้น เพิ่อให้ยอดวิวเหล่านี้สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ และต้องเปลี่ยนบัญชีเป็นสาธารณะก่อนที่คุณจะแชร์ยอดวิวไปยังบัญชี INSTAGRAM ของคุณ